Main bị nước vào bây h tắt ngúm rồi, liệu có sống không các bác ?

Tình hình em vệ sinh cho nó, lúc lắp không lau sạch tản nhiệt vẫn còn đọng nước (hôm nay em bị điên) khởi động lên logo NSX được 1 lúc nó tắt luôn không bật được nữa .Sau đó ấn khởi động chẳng thấy tín hiệu j nữa. EM làm khô main lại nhưng vẫn vậy. Liệu con main có đi không, bảo hành có hết không ạ. Mong các bác chỉ bảo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng desktop phải không? Mình nghĩ để đọng nước trên tản nhiệt ko vấn đề j. Power mà ko có tín hiệu bạn kiểm tra lại: - Nguồn; thử lắp nguồn khác - CPU; bạn tháo quạt và tản nhiệt CPU ra, bật máy và chạm vào CPU xem có nóng không. - Ram; tháo ra và lau sạch chân Ram, Ram hay gây ra những lỗi khó hiểu. Nếu thực sự ko có động tĩnh j, mình đoán do nguồn. Thử xem. Chúc thành công.