Nơi check seri dell và asus?

Chào các bạn! mình muốn mua 1 chiếc laptop dell hoặc asus nhưng chưa biết check seri để kiểm tra xem máy có chính hãng hay bị thay thế gì không. vậy mình muốn hỏi các bạn nơi check seri của 2 hãng này. bạn nào biết thì cho mình link của 2 chỗ check seri của 2 hãng nha! thank các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Check dell ở đây nhé bạn : [red]http://supportapj.dell.com/support/topics/topic.aspx/ap/shared/support/en/product_support_central?c=my&l=en&s=gen[/red] Máy Dell bền tốt nhưng không nên mua hàng refurbish, hàng RE thì bạn phải cẩn thận, đễ bị điểm chết màn hình. ASUS thì mình không biết.