Có phải máy mình bị lỗi Main ?

Mấy anh lão luyện trong làng PCI ! júp em cái bệnh của mian với ! cái main này vào mùa đông hoặc ngày lạnh trời là phải mang main đi khò cho nóng mới vào Win đc ! nếu em muốn chữa hết bệnh đó em phải làm thế nào ạk ! mong mấy anh chỉ dùm em ! thanks mấy anh nhùi >:D<>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có main bị thôi sao ? khò cho nóng tức là hơ cái main trên lửa hay nguồn nhiệt nào đó ? Nếu thế thì theo mình có 2 khả năng: 1/ Thùng máy bạn bị ẩm. => Vệ sinh thùng máy. 2/ Main có vấn đề, main bao gồm nhiều lớp chồng lên nhau và phải luôn khớp với nhau từng nm nên chúng phải đồng chất để khi giãn nở hay co rút sẽ luôn đồng bộ với nhau, nói tới đây bạn đủ hiểu rồi ha. Main dỏm thiếu chất lượng nên mới bị thế thôi.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Dễ ý mà. Bạn đấu cái bàn là vào nguồn của máy bạn, rồi vặn nó ở mức là vải cốt tông mỗi khi bật máy thì nó sẽ tỏa nhiệt làm "ấm" máy bạn,tui đảm bảo sẽ vào win 100%.