Modem adsl chỉ có cổng usb,làm sao chia thành 3 máy?

Chào mọi người! mình có cái modem adsl vt-ad02 đã bị hư cổng RJ-45, chỉ còn cổng usb. Nay muốn chia thêm cho 2 người nữa nhưng chưa biết làm sao. vì muốn chia ra cần có switch/hub và 1 cổng RJ-45. Nếu xài usb-RJ45 được hôn? cái này cắm vô modem, đầu còn lại cắm vô switch. Mình sợ cách này thì modem không nhận được usb-RJ45. Cách cuối là mua modem adsl mới, 4 cổng, gần 600ng. Mấy cái dlink,.. xài liên tục có bền không? Cái của mình thì giờ cắm vô thì máy tính báo có rồi báo không. Đã cắm vô 3 máy đều có hiện tượng như vậy! Đã cắm modem mới vào máy mình thì tốt, chứng tỏ cái card mạng của máy mình còn rất tốt
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo bạn mô tả thì chắc cái model hư nhiều rồi. thôi thì thay cái mới. bạn mua một model mới + switch ( switch 6 cổng 150k+ model khoảng 450k sẽ lợi hơn bạn mua một cái model 4 cổng).
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mua cái khác cho nhanh. Modem người ta chạy 24/7 ko à, ít khi hư hỏng lắm. Mua cái 4 port khỏi cần switch làm gì cho dây nhợ rối rắm
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mua modem 4 cổng là hay nhất, bạn chỉ còn chọn loại nào thôi. Nhiều loại cũng củ chuối lắm , dùng vài tháng là trục trặc