Hỏi về main?

máy tính em tôi dùng main gigabye GA-945GCM-S2C .đang sử dụng bình thường đột nhiên dừng lại. khởi động lại màn hình không lên không kêu ,đèn vẫn có tín hiệu, quạt nguồn , quạt cpu vẫn quay bình thường. chỉ khi tháo thanh ram ra,bật công tắc nguồn máy kêu bíp liên tục, sau đó cắm thanh ram lại máy chạy bình thường. hỏi lỗi do đâu? (tin chắc không phải là ram vì đã thay ram khác máy vẫn có tình trạng như vậy
PMT
Trả lời 15 năm trước
1. Tôi đã gặp 2 trường hợp như vậy. Một main Intel946 và một main Biosta945. Cả hai trường hợp khi mang đi bảo hành đều được đổi main mới. 2. Bạn đã thử cài lại win chưa? 3. Bạn đã thử mấy thanh RAM rồi mà khẳng định ko phải tại RAM. Tôi thấy rằng RAM 1GB-bus 667 bị lỗi khá nhiều. Tôi phải bỏ đi một thanh (lúc tôi mua là 46$) vì ko thể chơi game, xem phim thì chỉ được một nửa là bị out.
PMT
Trả lời 15 năm trước
Thêm nữa nè : Bạn thử xem nhiệt độ CPU có cao quá không. Nếu tôi ko nhầm thì main giga đều có đo nhiệt độ của CPU đó. Bạn thử mua keo tản nhiệt về bôi lại cho CPU xem