Có cách nào chuyển đầu 4 chân quạt thành 3 chân vẫn đảm bảo số vòng quay của quạt?

Em mua cái tản nhiệt CPU CM- Air Eclipse của Amtech, đem về mới biết máy mình chỉ có chấu 3 chân chứ không có cấu 4 chân, tiếc quá, có lên mấy trang trong AMTECH(http://forum.amtech.com.vn/showthread.php?t=18432), thấy anh SUSU chỉ cách làm nhưng phức tạp quá, em lại không biết hàn >"<. Thấy có cái fan mate điều chỉnh, với anh gì đó bảo đấu 2 cái chân làm 1, chẳng hiểu mô tê chi ráo. Không rõ trên thị trường TP.HCM có ai bán cái cáp chuyển IDE sang chấu 4 chân quạt CPu hay không, Các bác giúp dùm em ạh!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ko cần đâu bạn ,3 chấu vẫn gắn vào chân 4 được,ko vấn đề gì hết chân thứ 4 đóng vai trò điều chỉnh tốc độ quay của quạt,khi ko cần thiết có thể giảm vòng quay xuống để giảm tiếng ồn,nhưng con Eclipse này quạt quay rất êm rồi,lên việc này cũng ko cần thiết lắm .