Tư vấn về cấu hình máy?

Main:JW- RS780 (128MB - Side-Port)"Chipset AMD 780G + SB700, FSB 5200Mhz, VGA ATI Radeon HD3200 Share 700MB, 4DDR2-533/667/800/1066, 2PCI, PCI-Ex16x, Sound 8ch S/PDIF Out, LAN Giga, SATA2 RAID. 1e-SATA2 khe PCI-Ex16 (hỗ trợ SLI). Hỗ trợ AMD Phenom. CPU:AMD ATHLON 64 x2 - 5200(2.7) RAM:KINGMAX 2GB DDRAM 2 ỔCỨNG:SAMSUNG 160GB Case LS430 NGuồn AHA 500w Không biết như thế là ổn chưa.Nhu cầu của mình chỉ chơi gameonline và một vài game ofline nhẹ thôi.Không cần OC gì hết.Cpu trên thua kém Duo-core 5200 của intel nhiều không.Và lắp vậy thì hệ thống chạy ổn định không?Mình chỉ có khoảng 4 chai dến dưới 5 chai.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
1. K nên mua main J&W -> đây là thương hiệu main chạy unstable nhất trong tất cả các thương hiệu main. Nên mua ECS 780GM-A cũng xài chip 780G chạy ổn định hơn nhiều, giá bằng của J&W và cũng hỗ trợ y hệt J&W. 2. Tránh xa hdd samsung, nên xài của Western Digital or Hitachi or Seagate. 3. Nên mua bộ nguồn AcBel E2 400W giá chỉ khoảng $31, tránh mua những bộ nguồn k tên tuổi vì đó là đồ dỏm => xài lâu dài sẽ gây ra nhiều lỗi rất quái lạ cho toàn hệ thống và hại cho phần cứng. Chơi game online thì con intel E5200 với AMD X2 5200+ cũng như nhau cả thôi, xài AMD mát hơn. Sau này có tiền thì lúc đó mua thêm vga card rời gắn vào chơi game thoải con gà mái lun Trên đây là kinh nghiệm thực tế xài PC và đi ráp máy của tui gần được chục năm rồi, cứ yên tâm mà nghe theo, k phải tự nhiên tui dám khuyên bạn thế đâu.