Làm thế nào để tìm một chương trình đang chạy ẩn trong máy?

Nhờ các bạn bày cho biết có phần mềm nào nhận biết được có một chương trình ứng dụng nào đang chạy cùng hệ điều hành không?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! có rất nhiều phần mềm phát hiện phần mềm chạy ẩn, nhưng nó phải là phần mềm nào? VD: phần mềm dán điếp, spyware, keylog ....vv. còn các phần mềm hữu dụng thì không cần, bạn có thể nói rõ là phần mềm nào bạn cần phát hiện.
Nguyễn Thị Ngọc Quyên
Trả lời 15 năm trước
cách dơn giản nhất là vào task manager -> process. bạn sẽ thấy tất cả chương trình đang chạy.