Xbox 360 màu đỏ phiên bản đặc biệt có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đây là mẫu console Xbox 360 320GB phiên bản được thiết kế ăn theo tựa game nổi tiếng Gear of Wars 3, giá bán tham khảo 399 USD.

Sau khi giới thiệu hồi giữa tháng 6, Xbox 360 phiên bản đặc biệt Gear of Wars 3 đã bắt đầu đến tay người dùng với giá bán 399 USD.

Dưới đây là những hình ảnh đập hộp Xbox 360 màu đỏ phiên bản đặc biệt.

Hộp đựng Xbox 360 phiên bản Gear of Wars 3 cho thấy máy console có bộ nhớ lên tới 320GB, thuộc hàng cao nhất trong dòng máy console hiện nay của Microsoft.
Về kiểu dáng tổng thể, Xbox 360 phiên bản đặc biệt không có nhiều khác biệt so với Xbox 360 Slim truyền thống.
Tuy nhiên, thay vì lớp sơn đen bóng hoặc sần là vỏ sơn đỏ và đen dạng bóng.
Mặt bên phải với lớp sơn đen và đỏ cùng logo của series trò chơi Gear of Wars.
Mặt bên trái đơn giản với tông màu đỏ nhiều hơn.
Mặt sau màu đỏ với các cổng kết nối sơn đen.
Một đĩa game Gear of Wars 3 được tặng kèm.
Xbox 360 phiên bản Gear of Wars đi kèm với hai tay cầm không dây.
Cả hai đều có vỏ sơn màu đen, đỏ tương tự như phong cách ở máy console.
Tai nghe đi kèm vẫn là màu đen như truyền thống.