Nên chọn máy chơi game jxd nào ?

Nên mua cái nào  trong mấy cái máy này đây: JXD V3 , JXD3000, JXD2000 ,ai tư vấn cho cái , mà ko biết máy này dùng có tốt ko nhỉ , tiêu chí mua máy của mình là xem phim , chơi game

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên bạn nên chọn JXD3000
Đây là thông tin về nó bạn tham khảo sẽ biết

Nhà phân phối: JXD
Mã sản phẩm: JXD 3000 | MP4 chơi game 3D JXD3000 - Hỗ trợ cổng HDMI
Bảo hành: 12 tháng
Giá: 2.000.000 VND
- Chơi game 3D
- Xem phim đa định dạng HD (MKV)
- Hỗ trợ out tivi HDMI và AV Out
- Giá 4GB: 1.800.000 VND
- Giá 8GB: 2.000.000 VND
Tặng 4 đĩa game 3D

Mô tả chi tiết về sản phẩm :

Chức năng
Mô tả chi tiết
Thiết kế
Thân máy thời trang, phong cách
Kích cỡ
172*73.5*15.5mm
Trọng lượng 203g
Hiển thị
Size 4.3'' TFT screen
Độ phân giải
QVGA:480*272
Màu 16 triệu màu
Video
Định dạng
RM、RMVB、AVI (XVID SP/ASP)、 MKV、 WMV(SP/MP) 、VOB、MOV、FLV、ASF、DAT MP4、3GP、MPG、SWF、TS QT
Effect 1280*720
TV-IN Không hỗ trợ
TV-OUT Hỗ trợ out tivi cổng HDMI cho video và chơi game
Camera 2.0 MP, DC, DV
Hình ảnhHỗ trợ định dạng JPEG BMP GIF TIF PNG
Flash Không hỗ trợ
Mobile TV Không hỗ trợ
Audio Định dạng MP3、WMA、OGG、APE、FLAC� �WAV、AAC(AAC-LC AAC HE AAC+V1/V2)
Mode Hỗ trợ âm thanh SRS
Voice record Hỗ trợ
FM function Hỗ trợ
Chức năng phụ

E-book Hỗ trợ, cho phép điều chỉnh font, size
Games Hỗ trợ game 3D
Khác Chức năng tiết kiệm pin thông minh
Khác
Ngôn ngữ Trung Quốc, Tiếng Anh
Kết nối Cổng USB2.0 , TF / Micro SD
Pin Pin trong máy, 6h xem phim hoặc chơi game, 18h nghe nhạc

Chúc bạn có một lựa chọn ưng ý!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

- Nếu thiên về chơi Game thì bạn nên chọn JXD 2000 (4GB/8GB)
hàng chính hãng giá khoảng từ 1.200.000 - 1.400.000 VND.

Tính năng của em nó:

- Xem Video với màn hình 4.3 inchs HD DVD độ phân giải cao 16 triệu màu định dạng RM/RMVB/AVI/FLV/ VOB/DAT/MPG

- Nghe nhạc âm thanh lập thể định dạng AAC/MP3/WMA/WAV/FLAC/APE/AMR chế độ EQ như Classic, Pop, BBD, Rock…

- Digital Camera, chụp ảnh 5.0 megapixels

- Có FM , nghe FM bằng loa ngoài.

- Ưu điểm vượt trội với thiết kế kiểu PSP hỗ trợ game định dạng: GBA, GBC, SMD, SFC, NES

- Chức năng A/V out xem phim lưu sẵn trong máy khi kết nối với Tivi

- Ghi âm KTS chất lượng cao định dạng AAC với thời gian ghi âm đạt tới 48h/1Gb lưu ảnh KTS

- USB di động tốc độ truyền nhanh, nâng cấp dung lượng lưu trữ bằng thẻ microSD

- Chế độ E-Book Lịch máy tính Đồng hồ báo thức Game giải trí Auto power off

- Kích thước : 15.5 x 73.5 x 172 mm Trọng lượng: 203g

- Phụ kiện: Tai nghe Cáp USB Cáp AV Sạc Hộp-sách HDSD

Trả lời 8 năm trước
mình có con JXD3000 nhưng bị mất file hỗ trợ chạy game giờ phải làm sao?