Tay cầm chơi game nào hợp với dòng game nhập vai

Mình đang tìm 1 tay cầm game phù hợp với dòng game nhập vai chặt chém,bạn nào biết chỉ cho mình nhé :X

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Xin chào

Hiện tại cty CK chúng tôi là cty cung cấp gamepad (tay chơi game) lớn nhất và quy mô nhất tại Việt Nam.

Các mẫu tay chơi game đã được giới thiệu chi tiết về tính năng, báo giá, bảo hành.. tại www.nazar.com.vn

Trường hợp của bạn đang cần chơi game nhập vai, bạn nên chọn tay chơi game của hãng Xbox: Xbox360 controller for windows.Vì:

- Tay game Xbox360 tương thích với mọi game nhập vai chặt chém trên PC (game đó có hỗ trợ tay cầm game)

- Thao tác cài đặt dễ dàng, cắm là chơi.

- Trong khi chơi, trên màn hình hiển thị hướng dẫn phím bấm, chính là phím bấm của tay game Xbox360.

- Hàng chính hãng của Microsoft, bảo hành 36 tháng....

Theo rất nhiều người đánh giá thì Xbox360 controller for windows sẽ phù hợp với bạn.

lê mạnh tùng
Trả lời 13 năm trước

em thấy trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái quá,làm thế nào để phân biệt hả anh

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Để phân biệt hàng thật/hàng giả cũng dễ thôi bạn ạ. Thông thường hàng chuẩn là hàng nguyên hộp, có số seri (hay mã vạch) được in trên bao bì sản phẩm, và cũng in trên mặt sau của gamepad đó. Hàng nhái thì không có(hoặc rất ít khi có) các mã vạch, số seri này.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào điều kiện bảo hành của sản phẩm, hàng xịn có độ bền cao, thường được bảo hành lâu dài,có thể là 6 tháng,12 tháng hay 36 tháng. Hàng nhái thì bảo hành ít , thường thì 1 tháng thôi

Còn phân biệt bằng mắt thừong, bằng tay nữa. Nếu hàng thật thì từng đường viền, đường ghép giữa các mảnh của sản phẩm rất đều nhau, không bị lệch, các phím bấm cũng được in trên công nghệ cao, rất đều và đẹp....Đương nhiên hàng nhái thì có thể nhận ra được là không như trên.