Gamepad cho pc nên chọn loại 4 nút hay 6 nút ??

Mình ghé qua máy trang web bán tay cầm chơi game thấy có 2 loại tay cầm là 4 nút và 6 nút ai chuyên về mặt này thì cho mình hỏi nên mua loại nào?? có hứng nên định mua chơi mà không rõ nên hỏi ý kiến. Ai giúp mình với !!! Thank !!

Ví dụ đây :

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Loại có 6 nút chẳng qua cũng chỉ thêm 1 vài tính năng phụ của 4 nút kia. Đại khái có tác dụng như là: nút X bắn 1 viên đạn, nút Vuông bắn 1 cái bum mê răng. Thì cái nút mới kia nó ấn vào nó vừa bắn đạn, vừa tung bum mê răng (cái hồi mình còn chơi game Pad trẻ con là vậy)
Nhưng để mà nói nhiều hơn ko phải là tốt. bàn phím 4 nút kia vẫn là chuẩn chuyên dụng rồi. Dùng vẫn tiện hơn. Nhất là xác định phím bấm trong Fifa hay PES thì 4 nút cực kỳ quan trọng.
Bạn nên cân nhắc. Thân

lê mạnh tùng
Trả lời 13 năm trước

nên dùng 4 bạn ạ dùng 4 mình sử dụng được hết các nút.chứ bạn chơi fifa hay pes mà dùng 6 nút chắc không đá nổi :D www.nazar.com.vn