Có nên mua PSP 3000 không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn mua một máy chơi game cầm tay thì bạn nên nghĩ tới Nintendo DS hoặc Nintendo DS lite.Cả hai máy đều có 2 màn hình và là màn hình cảm ứng,đặc biệt là hỗ trợ rất rất nhiều game,và có cả những ứng dụng mà PSP 3000 cũng có và có cùng mức giá với PSP 3000.
PSP mặc dù có màn hình to nhưng không hỗ trợ cảm ứng - một tính năng thời thượng bây giờ.Thứ 2 là các nhà sản xuất game cho các máy cầm tay giờ đều hướng sang Nintendo DS/DS lite vì nó có tới 2 màn hình,hỗ trợ rất tốt cho người chơi cũng như trò chơi được thể hiện tốt nhất.
Lên Google tìm kiếm để biết thêm chi tiết về Nintendo DS/DS lite nhé.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Mua Xbox 360 chơi cho nó sướng. Vừa offline vừa online luôn.Vừa chơi đc game đẹp. Vậy thôi

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Tùy theo nhu cầu của mỗi người thôi. Nếu cậu muốn mua một cái PSP thì thời điểm này mua PSP 3000 vẫn còn hot đấy. Bởi vì PSP mới nhất là PSP Go hiện giời vẫn chưa có bản crack nên muốn chơi thì bạn phải mua game bản quyền. Mà hầu hết các game PSP Go chơi được thì PSP 3000 cũng chơi được. Còn về chất lượng thì bạn cứ mua hàng brand new thì cũng chẳng phải lo lắng gì về chất lượng mà giá thì cũng tầm từ 3,5 -> 4 tr là cùng