Em có con moto E1000 nhưng mà cứ vào nhà là die sóng giúp em đi sửa nhưng mà ở đó sóng lại ngon

em ko biết sửa ở đâu cả có ai biết ko giúp em,em ở hà nội
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Chắc nhà vào nhà bác sóng kém đấy, nhà em cứ vina vào là chả có tý sóng nào cho viettel thì lại đầy [:D] Bác thử cho cái sim của bọn khác vào đã nếu mà vẫn mất sóng thì bác mang ra Chiến Mobile 404 Khâm Thiên nhá[;)]
Đặng Thành Đô
Trả lời 16 năm trước
Nếu mà sóng thỉnh thoảng chập chập nữa thì chác chắn là con E1000 của bạn bị lỗi "công suất" rồi.Nếu bị công suất thì cửa hang nào cũng sửa đc đó.ban thử đi sưa xem sao