IP 3G phiên bản quốc tế cần giúp?

Chào các Bác! Em đang dùng con IP 3G phiên bản quốc tế (Do Nhật Cường cung cấp với giá 1350$), do táy máy thế nào mà khi đang Sysn với PC êm có bấm iBrick thế là máy chuyển về chế độ Cọng cáp gắn với iTune, sau đó Em có đưa IP về chế độ DFU và Restone FW gốc 5A 347 của Apple nhưng bị báo lỗi (1)????? Mong các Bác cao thủ chỉ giáo. Thanks!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này bác phải đưa iphone về chế độ DFU sau đó mới Restore là ok. Thân!