Samsung Galaxy phiên bản T-Mobile đưa SIM vào báo lỗi???

Tối qua định mua Samsung Galaxy phiên bản của T-Mobile, nhưng khi đưa SIM vào máy lại báo lỗi, không thể hoạt động được. Trong khi bộ phận kỹ thuật đưa SIM khác vào thì máy họat động bình thường. Có bạn nào biết vì sao không? Mình dùng mạng Viettel.

Thích cái Galaxy này quá mà đành phải trả lại máy.

Sinoca

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Làm lại sim là giải quyết được ngay

Ko phải lỗi tại máy đâu bạn ơi. Samsung dòng này chỉ nhận sim sản xuất gần đây thôi bạn ạh. Loại sim mà có bảng mạch nhỏ ý. Bạn ra đại lí Viettel và làm lại sim mới đi. Mình đang dùng galaxy S và cũng phải đi làm lại sim bạn ah. Chúc bạn hài lòng vs e vibrant

( Hải )