Điện thoại Nokia 7210 lâu lâu treo máy vô hiệu hóa các phím sau 15 thì lại dùng được

cho tôi hỏi dt nokia 7210 lâu lâu bị treo máy vô hiệu hóa tất cả các phím,khoảng 15 phút sau mới sd được. xin cho biết đó là do lổi trương trình hay do người dùng cài đặt.có cách nào để khắc phục không?xin cam ơn diễn đàn.
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! máy bạn bị tình trạng này hãy thử gỡ thẻ nhớ ra và khởi động máy lại mà không cần thẻ nhớ xem. Nếu hết thì bạn hãy fromat thẻ nhớ lại bằng PC theo chuẩn Fat (không lấy lại dữ liệu gì từ thẻ hết nhé hoặc nếu lấy chỉ những cái thật cần thiết thôi). Nếu lấy thẻ nhớ ra khởi động lại mà vẫn bị bạn bắt buộc phải format trắng máy bằng phím * + 3 + Gọi + nguồn (Sao, ba, gọi, nguồn) lúc này chắc chắn sẽ hết. Nếu tháo thẻ nhớ ra(chưa tháo SIM) reset lại vẫn không hết thì bạn thử gọi theo số này: TP HCM 122A Phan Đăng Lưu 08 9952983 HN 21 Trần Hưng Đạo 04 9331566 Đó là 2 Trung tâm Nokia care Việt Nam đấy bạn hãy thử xem nhé. Chúc bạn thành công. Thân