Dịch vụ sơn nền xi măng epoxy TPHCM giá cả hợp lý thì ở đâu?

Sơn nền xi măng epoxy tại tphcm. Bạn đã thi công sơn epoxy tại quận 7 nhà thầu epoxy nào chưa? Đó là câu hỏi đặt ra khi bạn chuẩn bị khâu mặt bằng đẹp hoàn hảo cho nền xưởng của đơn vị mình.

Thi công sơn epoxy tại quận 7Thi công sơn epoxy tại quận 7

Lựa chọn đơn vị có thương hiệu trên thị trường

Tiêu chí giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sơn sàn garage của các đơn vị đó chính là thương hiệu. Để xây dựng được thương hiệu lâu năm này thì đơn vị này đã phục vụ tốt cho nhiều khách hàng. Dịch vụ sơn sàn xi măng epoxy của các đơn vị này thường có quy trình chuyên nghiệp. Chất lượng đảm bảo. Giá thành phải chăng và nhiều chính sách hậu mãi sau bán hàng.

Để đánh giá được đâu là thương hiệu lâu năm trên thị trường. Bên cạnh việc căn cứ vào thời gian hình và phát triển. Bạn cần căn cứ vào những bằng chứng xác thực hơn như số lượng, chất lượng thực tế các công trình. Mức độ hài lòng của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ. Từ đó lựa chọn được công ty thi công sơn sàn epoxy uy tín nhất.

son-san-garage-tphcm-1

Đơn vị thi công uy tín sẽ mang đến dịch vụ sơn sàn garage chất lượng

Quy trình sơn sàn garage đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về quy trình thực hiện cơ bản khi tiến hành sơn sàn garage. Để các bạn hiểu và đánh giá được đơn vị cung cấp dịch vụ mà mình lựa chọn có thực sự đang làm đúng theo quy trình hay không?

Bước 1:

Đầu tiên, họ phải tiến hành xử lý mặt sàn. Nếu như xử lý mặt sàn càng tốt thì kết quả thu được sẽ càng cao hơn. Nếu như mặt sàn còn lại những lớp gỉ sét. Những mảng sơn cũ hay thậm chí chỉ là những vết bám bụi, dầu mỡ. Cũng sẽ khiến cho độ bám dính của lớp sơn sàn mới kém đi đáng kể. Do đó bạn cần kiểm tra kĩ xem đơn vị mà mình lựa chọn có làm sạch sàn trước khi sơn hay không nhé.

Bước 2:

Tiếp theo, đơn vị đó phải thực hiện một công đoạn vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bề mặt sàn. Đó chính là khắc phục những chỗ lồi lõm. Sau khi đánh bóng thì dùng máy  mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi công nghiệp để làm sạch. Một trong những chất thường được các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ sơn sàn garage lựa chọn để khắc phục tình trạng lồi lõm của bề mặt sàn đó là putty. Đây là một loại vữa epoxy.

son-san-garage-oto-tphcm-2

Tuân thủ đúng quy trình sơn để đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất

Bước 3:

Tiếp theo sẽ đến công đoạn sơn lót. Công đoạn này cần được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Bởi đây là công đoạn quyết định độ bám dính của sơn có tốt hay không. Thường thì các đơn vị sử dụng rulo cho sàn bê tông. Và sung cho nền kim loại sẽ mang đến kết quả cao hơn.

Bước 4:

Cuối cùng chính là công đoạn sơn lớp phủ. Đây chính là công đoạn hoàn tấ. Và quyết định đến chất lượng bề mặt của lớp sơn. Sau khi hoàn thiện xong công đoạn này thì bạn phải nhận thấy được độ sáng bóng, phẳng, trên bề mặt của sàn.Tuyệt đối không nhận những thành phẩm bị phồng rộp… vì bất cứ nguyên nhân gì.

Dịch vụ sơn nền xi măng epoxy TPHCM giá cả hợp lý

Khi lựa chọn bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sàn garage nào thì bạn cũng cần cân nhắc và so sánh giá thành. Việc so sánh giúp kiểm tra chất lượng dịch vụ có tương xứng hay không. Bạn nên ưu tiên lựa chọn chất lượng của dịch vụ. Thay vì giá thành rẻ để tránh những phiền phức xảy ra sau khi sơn sàn.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sàn xi măng epoxyTPHCM uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là Công ty TNHH Trường Pacific. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Trường An Pacific tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt. Đảm bảo tiến độ bàn thi công mà khách hàng đề ra.

Liên hệ với Trường An Pacific để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ:

☛ Trụ sở chính: Số 18B, Đường 165, Ấp 5 Xã Bình Mỹ, H Củ Chi, Tp HCM

☛ Email : truonganpacific@gmail.com

☛ Hotline: 0977.591.692

loc truong
Trả lời 2 năm trước
https://bit.ly/3or4uki