Có ai bị trừ tiền tài khoản điện thoại vô lý không ?

Tình hình là em mới mua con ip 5 c lock của nhật hãng docomo đc gần 1 tháng thôi, chả hiểu sao e mới nạp cái thẻ 100k không nhắn tin gọi điện mấy chỉ có đăng kí 3G thôi, mà chả hiểu sao hôm nay gọi điện thì nó lại báo tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi, em kiểm tra thì ôi trời ạ, không hiểu sao tiền ở trong tài khoản hết sạch các bác ạ ? Có ai bị như thế này chưa ạ ? cần lắm 1 sự trợ giúp

iStarMobile
Trả lời 7 năm trước

Đầu tiên bạn hãy thử lắp sim của bạn sang máy khác xem sim có hoạt động không ? Nếu sim vẫn dùng bình thường thì bạn chuyển sang kiểm tra kĩ khay đựng SIM để xem nó có bị vỡ hay biến dạng không ?

Đỗ Đông
Trả lời 7 năm trước
sim mình vẫn hoạt động bình thường, mình kiểm tra khay sim thì mọi thứ không thấy gì :(( không biết thế nào đây
iStarMobile
Trả lời 7 năm trước
Nếu thế bạn thử khôi phục lại cài đặt về mạng bằng cách vào Settings -> chọn General ->chọn Reset -> chọn Reset Network Settings để khôi phục cài đặt gốc cho các kết nối nhé ! Chúc bạn may mắn nhé !