Tai sao loa của N3110c bị rè vậy! Các anh giải đáp dùm em với?

các anh ơi em mua N3110c về, mọi chức năng ổn cả, mà khổ nỗi cái loa của nó bị rè rè bắt đầu từ nấc 9 đến 10 mà em thấy mấy đt thoại khác có bị rè đâu, loa nó bị rè thế có cách nào cho nó hết rè không vậy các anh, có thể thay loa hay nâng cấp loa thì nó có hết rè không vậy, tụi bạn nó chê máy em loa dởm, em bùn quă trời. Mong các anh giúp em với!
Trả lời 16 năm trước
Loa rè đó là bạn mở loa ở chế độ lớn nhất nhiều lần nó rè thôi, có máy nào mở loa nhiều mà không rè đâu, nếu như bạn thay loa thì có thể khắc phục được đấy, nhưng loa thì nên mở ở chế độ 8-9 âm lượng thôi đừng lớn quá, loa thay không được như loa rin đâu