Nghe tiếng "tach" lúc bấm lấy nét khi chụp hình trên máy Samsung ?

Tình hình là mỗi khi chụp hình mình ấn nhẹ để lấy nét thì nghe một tiếng "tách" rõ to (không phải tiếng "bíp" âm thanh báo đã lấy nét của máy đâu nhé) không biết máy khác có bị vậy không, các bác test thử rồi reply dùm mình nhé! thanks!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trước đây mình cũng từng bị như bạn rùi có phải khi bạn chụp xong một tấm hình nhấn xem lại thì có một âm thanh kêu "Tách" phải không bạn dùng code reset full lại máy là hết liền ah. Bạn thử xem sao nhé code: *2767*3855# bác chú ý trước khi reset thì sao lưu lại danh bạ nh.

Chúc bạn thành công!