Giúp mình vụ chụp hình của K850i?

Mình có con K850i, tình hình là bi giờ ấn phím chụp hinh ở bên hông máy thì màn hình hiện lên lúc thì tối thui, lúc thì trắng toát, nếu ấn nút chụp thì màn hình tối thui. Nếu vẫn để chế độ chụp hình khoảng 30 phút thì sẽ màn hình sẽ bthường.thế là bị làm sao nhỉ? Làm ơn chỉ hộ mìh với, cảm ơn mọi người trc nhé.Mình ở Hn. À mình có thói quen nghe nhạc bằng điện thoại trong lúc tắm.Có khả năng hơi nước vào trong máy kô nhỉ (mùa đông tắm nước nóng mà) hihi
L2 love
Trả lời 14 năm trước
99% máy của bạn bị đứt cáp màn hình rồi, k85 cáp nằm ở dưới phím số 4, bấm nhìu sẽ dẫn đến đứt cáp. chỉ cần đi lại cáp thui là ok, nhưng đi lại đường cũ thì sau 1 tg sd sẽ bị lại thôi, cách duy nhất là đi lại bằng đường khác thôi, như vầy mới bảo đảm.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
mang qua chỗ mình làm cho ..xem tận mắt ..nên hoàn toàn biết là máy mình hỏng gì và thay cái gì..làm xong có bảo hành 140 thái hà -0913052284 www.vnpvn.com