Lỗi windown media trong winmo , xử lý thế nào ?

Nhờ các bạn chỉ giúp với ! mình dang xài HTC HD2 không thể sử dụng được window media không nghe nhạc được và cũng không có chuông khi cuộc goi đến., vào web hay xem videoclip thì vẫn bình thường. mình có cài androi lúc đầu cũng chuyển qua lại thì vẫn bình thường sau một thời gian thì bị như vậy, giờ androi thì vẫn chạy bình thường. Mong các bạn giup đỡ !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể do quá trình cài đặt nên bị lỗi rom thôi, Hard Reset là hết bạn à