Iphone khi kết nối itune ko nhìn thấy màn hình sync apps ?

Em đã remove itune và cài lại bản mới nhất, nhưng kết quả vẫn vậy. Đem cắm với máy khác với iphone khác thì ok nhưng với iphone của em thì cũng y như hình dưới nên nghĩ chắc là do iphone chứ ko phải do itune
Bác nào biết cách khắc phục lỗi này thì help em với , muốn chép mấy cái apps vào iphone mà chẳng biết đường nào lần

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1 Là bạn gỡ hết bản cũ ra cài bản mới
2 là RS lại IP thôi
bạn chọn 1 trong 2 nhé nhưng mình nghĩ thử cài lại itunes mới xem sao còn k thì đành lòng RS lại thôi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mặc định cài Theme là nó lấy hình của Theme làm hình nền mà chứ đâu có lấy hình nền trong máy đâu ...