Hỏi về việc nhận sim sau khi up ROM trên máy Blackberry ?

Số là hôm bữa em up ROM cho em nó nhưng quên rút sim ra, đến dòng initialize... thì báo lỗi không connect device đc BDM báo là có thể do mình đặt pass cho BB ( nhưng e k có đặt) Cuối cùng rút sim ra up lại thì OK, nhưng từ đó về sau em ấy k thèm chơi chung với sim kia nữa, sim khác thì ok. Có cách nào khắc phục không các pác

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sao lại phải tháo sim ra nhỉ. tui up suốt mà có cần tháo sim ra đâu. vẫn chạy đều. kể cả cài rom mới từ PC rồi up cũng như là vào phần update device cho search rồi auto update qua mạng. tui nghĩ bạn nên làm lại tất cả mọi thứ từ đầu và thật chuẩn. tốt nhất là kiếm một bản rom khác (không nhất thiết phải là mới nhất) của đúng dòng máy bạn mà anh em trên tinhte đã có đánh giá để thử lại. hy vọng sẽ ok

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử làm theo cách mình : cho sim vào, sử dụng cách xóa vendor.xml và up ngay bằng loader luôn ( ko chạy BDM, có thể gỡ luôn thằng này đi cho đỡ rắc rối cũng được, cài lại sau ), sau khi nó chạy xong mình nghĩ là sim sẽ nhận bt.