Cách cài đặt Counter Strike 1.6 (Half life 1.6) xịn trên Android?

Cách cài đặt Counter Strike 1.6 (Half life 1.6) xịn trên Android là như thế nào hả các bác? Bác nào biết cách cài game này trên điện thoại Android thì chỉ cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Thực ra thì đây cũng chỉ là bản mod chứ không phải là bản chính thức đâu bạn ơi, nhưng bản mod này là bản mod Half life chuẩn nhất hiện nay đấy. Cách cài như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt file apk Counter-Strike 1.6 tại đây. Chọn phiên bản phù hợp thiết bị di động của mình.

Bước 2: Cài đặt Xash3d Android tại đây.

Bước 3: Copy thư mục "cstrike" và "valve" từ thư mục cài đặt Counter-Strike 1.6 trên máy tính vào thư mục "xash" trên điện thoại/máy tính bảng.

Bước 4: Chạy CS16Client.

Lưu ý: Xóa tất cả các file pak có tên bắt đầu bằng "Touch" hoặc "Vgui" trong thư mục "cstrike".

Chúc các bạn thành công.