Cách cài đặt thẻ nhớ điện thoại ?

Em mua điện thoại co thêm thẻ nhớ.nhung nguoi ta chỉ cài đặt cho em các phần như video,hinh ảnh,music,...................chứ không có mymusic.em muon caì đặt thêm thì phải lam sao ạ?

vu hai viet
Trả lời 13 năm trước

Tạo thư mục theo tên và bạn muốn trong thẻ ấy rồi copy tài liệu mà bạn muốn vào (nhạc, hình ảnh, video, games...)

dinh thi lan
Trả lời 13 năm trước

nhung ma lam nhu vay thi đó chỉ la tao thư mục thoi.Em muốn cai phan mem chạy nhạc .tuc la khi nghe hat vẫn làmđược các việc khác như nt,xem hjnh,.....................còn viec tao thư mục thi không lam đươc như vay

vu hai viet