Định vị toàn cầu?

Định vị toàn cầu (GPS) trên ĐTDĐ do mạng cung cấp hay do cấu hình điện thoại? Tôi đang sử dụng Nokia N76 thấy có ứng dụng “dữ liệu GPS” có dùng định vị được không? (huuhoang1080@...)
Tắc kè
Trả lời 15 năm trước
- Tính năng GPS (Global Positioning System) là hệ thống định vị toàn cầu, cho phép xác định vị trí của máy thu (ĐTDĐ của bạn) dựa trên khoảng cách của máy thu với các vệ tinh trong không gian. Bạn có thể sử dụng tính năng này mà không phụ thuộc các nhà cung cấp mạng. Dĩ nhiên máy bạn phải trang bị bộ thu sóng GPS, mặc định máy Nokia N76 không có chức năng này, bạn cần tìm phụ kiện gắn thêm như Module GPS không dây Nokia LD-3W thì mới sử dụng được. Phần mềm trên máy chỉ là dữ liệu để hỗ trợ thêm thôi! Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.nokia.vn/A4724335.