Điện thoại Iphone copy có thể đọc đc định dạng ebook nào?

Ai biết con Iphone copy có thể đọc dc những định dạng Ebook nào xin chỉ cho mình biết hoặc là phần mềm nào cài lên con Iphone copy này để đọc dc ebook ....
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Máy không hỗ trợ đọc ebook bạn ạ, máy không có có java, không hệ điều hành nên việc cài thêm mọi thứ là bất khả thi Thông số kỹ thuật bạn có thể tham khảo tại link [url=http://www.vatgia.com/6035/517149/thong_so_ky_thuat/iphone-3gs-copy.html]http://www.vatgia.com/6035/517149/thong_so_ky_thuat/iphone-3gs-copy.html[/url] Tính năng khác • Chụp ảnh • Ghi âm • Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree) • Nghe nhạc • Cài đặt hình nền, nhạc chuông • Ghi âm • Lịch nhắc việc • Máy tính cá nhân • Loa ngoài • FM radio • Báo thức • Đồng hồ • Thiết kế hỗ trợ chơi game
Nguyễn Kim Ngân
Trả lời 14 năm trước
Mình xin đính chính và bổ sung câu trả lời của bạn "phomuadong" : Sản phẩm Iphone của H.A mobile đều có thể cài được Java ( rất dễ dàng) Ngoài ra,nếu bạn mua sản phẩm Iphone copy của Hoanganhmobile bạn sẽ được : + Hỗ trợ cài đặt phần mềm, cài đặt ứng dụng, games, nhạc .. trong thời gian sử dụng. CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ GPRS + YAHOO + VTALK + TRÌNH DUYỆT OPERA MINI LƯỚT WEB SIÊU TỐC [gallery]/9/fnn1267637913.jpg[/gallery]