Mình dùng Smartmovi Converter sang đuôi Avi nhưng không hiểu sao thỉnh thoảng có hiện lên chữ DEMO màu đỏ?

Mình dùng Smartmovi Converter sang đuôi Avi nhưng không hiểu sao thỉnh thoảng có hiện lên chữ DEMO màu đỏ và bộ phim đó cũng mất màu luôn là sao nhỉ?ai giúp mình với!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Đó là do phần converter của bạn là phần chưa đăng ký nên trong những đoạn phim bạn convert thỉnh thoảng nó vẫn hiện lên chữ demo và đoạn phim đó sẽ bị màu đen trắng, nếu bạn dùng phần converter đã được đăng ký đầy đủ (full register) thì khi convert và khi chiếu sẽ không bị nữa.