Pác nào biết thông tin Apple nâng cấp phần mềm 1.1.3 cho iPhone giúp em với ?

Trả lời 16 năm trước
Apple sẽ ra mắt phần mềm 1.1.3 dành cho iPhone. Phần mềm mới sẽ hỗ trợ thêm hai chức năng ghi âm và lưu trữ dữ liệu như một ổ cứng di động cho chiếc điện thoại của hãng này. iPhone không có khả năng ghi âm, nếu muốn thu lại âm thanh, người dùng phải cài thêm một phần mềm thứ ba. Phổ biến tại Việt Nam hiện nay là phần mềm iPhone Voice Recorder Utility. Ngoài ra, từ trước tới giờ, người dùng muốn đưa phim, nhạc và dữ liệu khác vào iPhone phải thông qua iTunes. Trong phiên bản mới, Apple sẽ bổ sung tính năng cho phép sử dụng iPhone như một ổ cứng. Bạn có thể download phiên bản mới trực tiếp qua iTunes khi Apple phát hành. Tuy nhiên, với những người dùng iPhone đã phá mã, máy sẽ bị khoá lại. Phần mềm mới này sẽ một lần nữa thách thức các hacker.