Muốn tải 1 phần mềm dành cho iphone thông qua máy vi tính?

Ý mình là mình lên nhiều trang web có cung cấp một số phần mềm hay dành cho máy iphone,nhưng mình phải download các phần mềm ấy vào máy vi tính, còn giai đoạn tiếp theo là truyền từ máy tính vào iphone thì mình ko bik
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ứng dụng cho IPhone tải qua Itune và phải trả phí thì máy tính của bạn chỉ cần cai Itune là có thể cài được ứng dụng cho IPhone. Những máy IPhone hack JB có thể thông qua chương trình Cydia tải các ứng dụng lậu rất hay cho IPhone qua wifi. Chỉ qua wifi mới được nhé.