Ai biết về lỗi này cứu mình với. Điện thoại 5610 cứ download game về máy là báo lỗi

mình đang xài dt 5610 red ! sao cứ dơ chương trình game về là máy báo lỗi " tập tin hỗ trợ .ko có nộ dung hiển thị " là sao ? mình cũng hỏi rất nhiều .rằng dòng máy này xài game đuôi .jar dòng s40v3 mình cũng dơ giống như zậy nhưng cũng bó tay .có ai ko ? giúp mình vài vé đi mình cảm ơn nhiểu nhiêu
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
dow từ mạng hay như nào. game sài chung với 6300 đấy s40v3. sao không mang ra tiệm cài nhạc game ma cài. có khi phai dow của bạn chỉ có vỏ thôi. lõi không có gì. hoắc cokhi do bạn dùng máy nhiều, máy bị vài lỗi nho. tắt nguồn đi khởi động lại. ok hết. còn mọi cái ok, thì cần chậy lại phần mềm cho máy, hết 50k
Trả lời 16 năm trước
Bạn down game ở đâu? Và có chắc là máy của bạn có hộ trợ định dạng file bạn download không? [:-/]