Em hỏi về cài phần mềm cho Máy BenQ-Siemens E52 thế nào?

Em mới mua BenQ-Siemens E52 có java! Em ko bít cài phần mềm như thế nào? Mong các bác chỉ dẫn (đặc biệt là phần mền nghe nhạc đấy ạh) (phần mền có sẵn nó chỉ cho 1 playlist nên hơi bất tiện) Cảm ơn các bác ạh!
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Để có thể cài theme và game dành cho máy thì bạn cần biết máy hỗ trợ theme có đuôi gì. "Ví dụ dòng nokia hỗ thợ theme có đuôi *.NTH". Và để cài phần mềm cho máy thì cần rõ máy hỗ trợ phần mềm Java thì tuỳ theo từng loại máy sẽ có cách thức cụ thể. Tuy nhiên tóm lại thông thường có các cách sau: 1. Download trực tiếp file .jar, .jad từ Internet về điện thoại và tự động cài. 2. Gửi file từ máy vi tính (hay điện thoại khác) sang điện thoại cần cài bằng cổng hồng ngoại, Bluetooth, Wifi. 3. Dùng ứng dụng trên máy tính được kèm theo đĩa CD khi mua máy và nối cáp giữa máy tính để cài. Đó là những cách cơ bản bạn có thể sử dụng. Chúc thành công.
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã có sẵn những phần mềm đó chưa ? Nếu có rồi bạn chỉ cần cắm dây USV rồi Coppy vào máy và xem những đuôi nào tương thích với từng chương trình bạn muốn chạy... Tốt nhất là nên ra một cửa hàng nào gần nhất !
vuducloc
Trả lời 15 năm trước
mình cũng xài máy E52. sao mình làm theo cách của bạn kia là copy game vào máy bằng cáp mà mình hok bik copy vào đâu hết.minh copy dại vào mục other mà sao choi hok đc?có ai bik hok chỉ mình với