Tải phần mềm của ngân hàng Agribank để chuyển tiền trực tiếp từ điện thoại ở đâu ?

Em muốn cài phần mềm của ngân hàng Agribank để chuyển tiền trực tiếp từ điện thoại mà không biết tải ở đâu. Xin quý báo chỉ giúp.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần mang máy ra ngân hàng Agribank gần nhất để được hỗ trợ. Việc chuyển tiền sử dụng tài khoản ngân hàng nào chắc chắn phải có sự đồng ý của ngân hàng đó thì bạn mới thực hiện được.

phan trung Son
Trả lời 11 năm trước

neu ban dung dien thoai muon co phan mem aribanh ngan hang thi hay vao tin nhan soan set vba gui 9149 xe co tin nhan ve huong dan cach cai dat phan mem lam theo la ok