Xin hỏi về duyệt web và xem video trực tuyến trên s620 ?

Các bác cho em hỏi muốn xem video trực tuyến qua gprs phải cài đặt như thế nào hay phải cài thêm phần mềm gì..em vào youtube xem video nó mở bằng windowmedia nhưng báo lỗi không xem được .em thử cả bằng IE và Skyfire đều không xem được....
Em up con s620 lên ROM 6.5 có sẵn OPERA mini nhưng sao em vào nó báo lỗi Error Failed to connect to the Internet ..làm sao để vào web bằng opera mini bây giờ

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không được đâu bạn ơi./không xem được .chỉ xem được khi có kết nối wifi thôi.