Cho mình hỏi về phần mềm x-plore 3.15 ?

Tớ vào x-plore 3.15, vào ổ E/cities/diskcache...thì hiện ra 1loạt file. Có thể xóa được những file này ko các bạ? Ai biết chỉ giúp tớ nhé. Bạn nào có key của x-plore 3.15 ko cho tớ xin luôn nhé. Imel: 354855027485951. Thanks các bạn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
E/cities/diskcache... là chổ nhớ tạm của đĩa, không quan trọng bạn k cần xóa. Còn key Xplore bạn phải tìm key bản quyền nhé, key crack nó sẽ đòi bắt check internet và sẽ k hiệu quả bạn ạ.