Hỏi phần mềm ứng dụng cho máy P990i

Alo Alo cac bac oi giup em voi. Em moi mua con de nay ma ko biet lay phan mem ung dung cua no o dau bac nao co thi cho em voi hoac chi cho em dowload o dau em xin cam on[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]
Trả lời 16 năm trước
Bác mà dùng P9 thì nhiều phần mềm của P990i thì nhiều phần mềm lắm. e cũng cài trên máy em đủ cả rồi. Bác vào link này down về cài nhé! [blue]http://www.thienlong.org/forumvn/showthread.php?t=54389[/blue] em muốn chia sẻ với pác về trình duyệt mail trên máy. 1. trước tiên các pác phải có một hòm thư cho phép kểt nối trực tiếp với mobile (e vi dụ là gmail) 2. vào mục message, vào setting\chọn email account. 3. các pác new cho e và đăng ký như sau: +basic: Account name: gmail; your name: tùy chọn; email address:tên mail của pác;connect type; POP3 +Inbox: Incoming : pop.gmail.com:username:tên hòm thư;pass:Pass hòm thư;recive: Preferred group: +outbox;outgoing: smtp.googmail.com đánh dấu vào Use SMTP và Use inbox sau đó save cho em ở mess sẽ hiện ra Gmail của các pác. các pác vào và kích vào Get & send các pác sẽ nhận được thư ngay thôi Warning: trong hòm thư các pác phải kích hoạt POP3 nhá