Chat yahoo bằng wifi như thế nào ? Ai rành giúp e + bà con nào chưa bít lun nha

Tình hình là e đang xài ĐT có kết nối Wifi. Ở nhà thì xài máy tính ko nói làm gì rồi. Nhưng mổi lần lên trường ko online được thi mới bùn. ĐT e có wifi, ko tận dụng đc thì phí, mua làm gì đây.( Ở trường có Wifi free cho SV ) Em duyệt Web các thứ thì vô tư ko nói làm gì, chỉ có điều cài mấy chương trình chat như Vitalk , Ola ... Thấy nó nói là chat bằng GPRS ( tốn phí rất ít ), hoặc Wifi ( free ). Nhưng e ko biết cách làm sao chat bằng Wifi. Nó cứ vào bằng GPRS ko ah. Mặc dù tốn phí GPRS khi sử dụng Vitalk ko nhiều, nhưng cứ thấy thế nào đó. ĐT có wifi mà ko tận dụng đc. Ai biết cách làm sao để mun online mình sử dụng Wifi , GPRS tùy ý mình (thêm 3G nữa thì tốt) chỉ em với. Thanks nhìu nhìu
quaque
Trả lời 14 năm trước
Tùy từng OS trên điện thoại đó có thể tải và cài đặt được YM hay không (và YM ở đây dành cho mobile chứ không phải cho PC). Bạn nên nói rõ điện thoại bạn dùng OS gì.
Google
Trả lời 14 năm trước
Việc kết nối vào mạng Wi-Fi tại các hotspot trong quán cà phê khá đơn giản vì thường các kết nối này đều mở sẵn cho khách hàng tự kết nối. Chỉ cần kích hoạt Wi-Fi tích hợp trong Pocket PC, máy sẽ tự dò tìm AP (Access Point) và kết nối vào mạng. Sau đó có thể sử dụng Internet qua đường truyền ADSL được chia sẻ bởi AP. Đối với dòng Pocket PC Phone có tích hợp Wi-Fi như O2 XdaII, bạn chỉ cần nhấn vào icon mạng Wi-Fi phía dưới rồi chọn "Wireless Lan On" sau đó nhấn OK, máy sẽ tự dò tìm mạng Wi-Fi. Tất cả các mạng được tìm thấy sẽ hiện lên và cho bạn lựa chọn các kết nối. Nếu mạng mở tự do, bạn chỉ cần nhấn connect là đã có thể kết nối vào mạng và duyệt web qua đường truyền ADSL được chia sẻ. Đôi khi, bạn phải nhập mật mã để kết nối vào những mạng được thiết lập cho những đối tượng riêng. Khi đã nối mạng, bạn có thể kiểm tra được tình trạng sóng và các thông số kết nối. Đối với các Pocket PC có tích hợp Wi-Fi như các dòng HP iPAQ, việc kết nối cũng khá đơn giản. Chỉ cần vào thư mục "iPAQ Wireless", bật Wi-Fi lên và quá trình dò mạng cũng giống như ở trên. Duyệt web bằng Internet Explorer trên Pocket PC cũng tương tự như trên máy vi tính. Nếu máy dùng hệ điều hành Windows Mobile 2003 SE (Second Edition), có thể xoay ngang màn hình cho dễ xem. Một nhược điểm khi duyệt web trên Pocket PC là do màn hình nhỏ, độ phân giải không cao, nội dung không thể hiện hết được trên chiều ngang màn hình nên phải dùng bút để kéo thanh trượt qua lại. Tuy nhiên, có thể dùng một số chương trình hỗ trợ như PIE Plus để dồn thông tin vào cho đúng khổ chiều ngang của Pocket PC. Theo SGTT, đối với các Pocket PC hoặc điện thoại không tích hợp sẵn Wi-Fi nhưng có khe cắm hỗ trợ SDIO, có thể dùng thẻ SD Wi-Fi cắm ngoài và kết nối với mạng không dây bằng thẻ này. Hiện nay, loại thẻ đang bán trên thị trường là SD Wi-Fi của hãng Sandisk. Thẻ này có hai loại, loại chỉ có Wi-Fi và loại kèm cả bộ nhớ 256 Mb giá khoảng 100 USD. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của người dùng thì loại thẻ gắn ngoài cho chất lượng kết nối không ổn định và hay bị trục trặc. Khi dùng với điện thoại O2 Xda thẻ chỉ hoạt động tốt khi dùng driver của hãng thứ ba, khác với driver đi kèm theo thẻ.