Học 3D ở đâu thì tốt???

ở Hà Nội thì học 3D ở đâu??
trangpt
Trả lời 16 năm trước
bạn học ở Ảena multimedia của FPT.nhưng năm thws 2 mới được học 3D.Giao' viên nước ngoài
TRẦN BÁ THÔNG
Trả lời 16 năm trước
bạn học ở chỗ KT-Max í .Anh ấy dạy ngon lém
Ngọc Minh
Trả lời 16 năm trước
học ở đâu cũng tốt cả, chủ yếu là phụ thuộc vào tiếp thu và nhận thức của bạn thế nào, hơn nữa là do cách giảng dạy của thầy giáo ra sao, số lượng học viên càng ít thì chất lượng càng nâng cao. Và cái chính là tâm lý học của bạn (thích học, học để biết, học chơi,...) như thế nào thôi. Hiện tại mình có mở lớp học 3D (max, maya, houdini, affter effect, premier) tại Hà Nội , bạn nào quan tâm pm tớ a.Minh 0984.087.857 , lớp 2~4 người, có thể học lớp 1 người cũng đc. Hiện tháng 9 này thì chỉ còn 4 lớp, các lớp kia thì họ đặt chỗ hết rùi. Pm mình nếu thực sự quan tâm .... thanks
trungdung
Trả lời 15 năm trước
http://www.raovat123.com/t.518000.day-vray-chat-luong-cao.html
Ngọc Minh
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở HN thì mình sẽ dạy cho bạn các chương trình 3d: max, maya, houdini, affter effect, premiere, sketchup,...ok thì pm mình: a.Minh 0984.087.857
Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế BBC
Trả lời 15 năm trước
mình tên quỳnh là sinh viên năm thứ 4 HVKTQS mình đang làm cho cty vietnam computer aids desin ltd,. chuyên chế tạo bình áp xuất ,bình trao đổi nhiệt.công việc của mình là vẽ 3D và 2D,mình có thể chỉ cho bạn tại nhà bạn.trong 3 buổi.ok.0944848800, goi cho mình buỏi tối nhé
Nguyễn Minh Phương
Trả lời 15 năm trước
Xin chào bạn Đức, nếu bạn muốn học 3D bạn có thể tham khảo học Viện VnSkills Multimedia - Viện CNTT, ĐHQGHN. Đây là học viện chuyên đào tạo các khóa học về mỹ thuật đa tiện ( đồ họa, web,3D, tương tác ). Để biết thêm chi tiết bạn có thể vào, http://www.vnskills.com.vn, hoặc liên hệ với mình Minh Phương, sđt: 0983580502, YM: vnskills_multimedia. Chúc bạn thành công
hoa
Trả lời 14 năm trước

học ở đâu cũng tốt chủ yếu là bạn có chăm học hay không

ai muốn tới trung tâm học 3d thì liên hệ chổ này học cũng được lắm

đia chỉ: 214/39 vạn kiếp ,F 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

điện thoại: 08 35074429 - 0973568215

nguyen thu huyen
Trả lời 14 năm trước

Các bạn có nhu cầu học đồ họa hãy ghé qua http://lopdohoa.com nhé. Chắc chắn sẽ giúp ích được cho các bạn

Trần Quốc Việt
Trả lời 14 năm trước

Ai biết chỗ nào dạy Topo ở HN ko? Giúp mình với