TÌM CHỖ HỌC PHOTOSHOP Ở QUẬN 1 TP.HCM

Cho em hỏi nơi nào dạy Photoshop tốt nhất ở TP.HCM mà ở quận 1 ấy ạ, để gần nhà dễ đi học. Nếu có review càng tốt ạ. Em xin cảm ơn trước

Quỳnh Đỗ Như
Trả lời 7 năm trước

Ở Quận 1 thì có 3DMotion.vn nè, đây cũng chính là nơi mình đang theo học luôn Chất lượng tốt lắm nhé, không có chỗ nào để chê luôn. Mình học được 1 khóa và thấy trình độ lên tay hẳn luôn nên đang định học tiếp các khóa khác của 3DMotion nè

Bều Bánh
Trả lời 7 năm trước
quân 1, thì có IDC á bạn, đợt mình học ở đây, rất tốt bạn nhé, trường này kinh nghiệm nổi tiếng 20 năm rồi, thầy cô nhiệt tình, với giỏi nữa, bạn xem thử http://idc.edu.vn/phan-mem/thiet-ke-chuyen-nghiep-voi-photoshop.html, lớp mình học xong ai cũng cảm ơn giáo viên lun í