Chuyển đổi định dạng file nhạc, file video, tất cả các định dạng.?

[):D(] Để sử dụng được chương trình bạn phải nhắn tin để nhận đươc key sử dụng. Hướng dẫn: Soạn tin : Bước 1 : bạn soạn tin theo cú pháp: XU DaiNghiaKing Bước 2 : gửi đến số 6769 hoặc 6569. Số : 6769: cước 15000d * 6569: cước 5000d * lưu ý : sau khi nhăn tin chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn sớm nhất là sau 24h. với số 6569.các bạn sẽ nhận được link dowload dùng thử trong vòng 30 ngày. Với số 6769. các bạn sẽ nhận được key dùng vĩnh viễn Sau khi nhắn tin tới số trên bạn vui lòng gửi 1 email xác nhận tới địa chỉ: DaiNghia@live.com với nội dung : - Số thuê bao đã nhắn tin - Ngày tháng , giờ nhắn tin để chúng tôi kiểm tra và sẽ gửi lại link dowload và key cho các bạn.
Trần Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_5]Bó tay với ông này.[/size_5][/blue]