Mọi người cho mình hỏi là có phần mềm nào thu âm giọng nói của mình rồi biến nó thành giọng tương tự như các con vật đc ko?

nguyễn mạnh pháp
Trả lời 13 năm trước

ko có! và sẽ ko bo giờ có! chỉ có sủa thành giọng khác thui!

van cuong
Trả lời 13 năm trước

Sao không tự bắt chước rồi thu âm lại! Phần mềm chí cho rắc rối!

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Một số soft cho bạn tham khảo :

AV Voice Changer Software Diamond cho phép bạn thay đổi giọng nói từ micro và một số nguồn âm thanh như các bài hát được chơi trong các chuơng trình chơi nhạc trong máy tính hay các đài phát thanh trực tuyên.

Giọng nói đầu vào được thay đổi dựa trên một bảng điểu khiển 2 chiều cho phép bạn điều chỉnh giọng theo Voice Pitch (Độ cao thấp của giọng nói) và Voice Timbre (Âm sắc) để tạo ra các giọng nói khác nhau mà bạn mong muôn như thay đổi thành giọng người già hay em bé, hoăc biến giọng từ nam thành nữ và ngược lại...

Để giúp người dùng dễ dàng thay đổi giọng, Voice Changer Software cho phép bạn chọn sẵn những mẫu giọng nói có sẵn trong sản phẩm được gọi là nickvoice bao gồm giọng phụ nữ, đàn ông, người già, trẻ em hoặc giọng thú vật như trong phim họat hình.. Bên cạch đó bạn có thể tự tạo nickvoice của riêng mình và lưu lại để có thể dùng sau này.

Tải về : http://taimienphi.vn/download-av-voice-changer-software-diamond-edition-9460

MorphVOX Junior mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của người đàn ông, phụ nữ hay của một nhân vật quen thuộc nào đó. Thêm vào đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng MorphVOX Junior để chơi các trò chơi trực tuyến hay gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cao cấp hơn bạn có thể sử dụng phiên bản MorphVOX Junior Pro để có thêm nhiều hiệu ứng âm thanh thú vị cùng với các tùy chọn.

Tham khảo : http://taimienphi.vn/download-morphvox-junior-1939

SmackTalk For iOS là ứng dụng cho phép biến giọng nói của bạn thành giọng của các loài vật khác nhau. Đồng thời người dùng có thể ghi lại video và chia sẻ niềm vui này tới bạn bè qua Facebook, Twitter... Không những thế nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tham khảo: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-smacktalk-for-ios-22860