Làm ảnh động Bằng Photoshop Như Nào?

Mong các bạn chỉ dùm mình với,mình muốn nghịch ngợm 1 chút mà ko biết làm như nào,rất mong chỉ giúp Thanks!
NguyenHaMy
Trả lời 16 năm trước
mở image ready ra Mở File > Open, chọn File bạn muốn làm hoạt hình. Chọn Window > Layer mở palette Layer, chọn tiếp Dulicate Layer từ menu palette. Làm vài lần để thêm các lớp làm hoạt hình. Tiếp theo chọn lớp đầu tiên trong palette Layer và mở bộ lọc trong Fiter, (Blur, Monitor Blur…tuỳ thích). Sau đó áp dụng mức độ vừa phải trong bảng mới rồi OK. Trở lại menu Window > Animation để mở palette Animation. Chọn New Frame từ menu palette nhằm tạo một khung hoạt hình mới, lập lại nhiều lần tương ứng với các lớp trong menu Layer nhưng hơn 01 frame. Lúc này cả 02 menu cùng hiển thị, chọn lớp đầu tiên cùng với Frame đầu tiên của hiệu ứng hoạt hình, bỏ chọn các biểu tượng con mắt trong Layer khi không tác động đến nó, chỉ để duy nhất con mắt đang gán cho Frame mà thôi. Làm lần lượt hết các Frame gán với Layer, nhấn nút play để xem thử. Có thể chỉnh thời gian bằng menu mũi tên hình tam giác… Lưu file dưới dạng Gif: Chọn Window > Optimize >format chọn Gif, ở phần preset chọn giá trị tương ứng tuỳ ý. Xem trước bằng trình duỵêt Web: Chọn File > Preview In > internet Explorer. Muốn save thì vào File > save optimize để lưu. Muốn làm thêm các hoạt hình bằng text, hãy sử dụng công cụ Warp text để tìm hiểu thêm. - còn nếu muốn làm 1 hình động gif* đơn giản thôi: down load: movie gear về mà xài: gamani.com: