Xin hỏi sư huynh, sư tỷ nào rành về photoshop cái text effects nào trong photoshop làm ra cái chữ mờ mờ ảo ảo như vậy trên tấm hình? Cám ơn đã chỉ dạy

[:D]
Order153
Trả lời 16 năm trước
Open photoshop. Open file co hinh cua ban va nguoi yeu dung ben nhau (nhu tam hinh ban da dua lam mau). Make a new layer , type ten cua ban va ten nguoi yeu voi font chu co be ngang lon. Lam shadow cho text. Trong khi PN dang con trong Blending Option, click Bevel and Emboss, lam effect cho Bevel and Emboss (theo y cua PN). GIAM OPACITY TU 100% XUONG THAP, TEXT SE "MO MO AO AO" nhu trong buc hinh. Tom tat lai la sau khi da lam TEXT, PN giam Opacity xuong thi Text se mo. Rat don gian. Chuc thanh cong