Máy in Samsung ML-1740 bị kẹt giấy !!!!help??

Máy in Samsung ML-1740 của nhà em đan in thì bị kẹt giấy có cách nào cho khỏi hết kẹt không mấy bác..............help............thank
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 15 năm trước
"Trong trường hợp máy in hay bị kẹt giấy là do bộ lăn kẹp giấy bị dơ bẩn, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì bạn phải tháo nắp máy in ra, lau chùi mấy con lăn kẹp giấy bằng cao su nằm trên trục ngang. Khi bạn đã khắc phục được vấn đề này, nếu lần sau vẫn bị như củ thì cứ làm lại công việc lau chùi là xong. Ngoài ra, bạn nên xem lại tập giấy in có bị ẩm hay không? Đó cũng là 1 trong những lý do kẹt giấy mà ít người để ý lắm.