Bấm chuột vào start chọn properties "this operation has been cancelled due to restric in effect on this computer. please contact your sys

[size_4]may vi tinh cua toi bi loi la do toi bo bot may cong cu trong start nen khi bam chuot phai vao start chon properties no hien ra dong chu bi loi :"this operation has been cancelled due to restric in effect on this computer. please contact your system administrator" dong thoi chu:" run , control panel,...." toi da bo. khong biet lam sao cho het bi loi,va khoi phuc lai nhu ban dau nua nghe nguoi ta noi co cong cu quay lai thoi gian tu luc may chua bi loi gi het? ai co biet xin chi cho toi cam on[:)]
lymama
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản nếu máy tính của bạn đã cài đặt bộ ghost rồi nếu đã cài thì chỉ cần ghost bản mà đã tạo la ok [:-)][:-)]
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Theo anh thì em bị cả hai vấn đề. 1) Coi lại đĩa cứng 2) Chương trình WINDOWS 3) Khởi động và quét virus bằng đĩa sạch. Nếu không được thì em nên coi lại quy trình có đúng không. 4) Em muốn khôi phục lại chức năng Run thi cách thức như sau * Bấm Start , chọn Run , gõ Regedit , bấm Enter * Em tìm theo đường dẫn sau HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\ Policies\Explorer * Em tìm các từ khoa có tên là o DisableLocalMachineRun o DisableLocalMachineRunOnce o DisableCurrentUserRun o DisableCurrentUserRunOnce * Đưa các giá trị cua những từ khoá này bằng 0 5) Chúc vui vẻ à quên còn công cụ em hỏi thì nó là System restore nhưng cái này phải thiết lập trong máy thì khi bị mới có thể sử dụng được em ạ. Em có thể làm theo hướng dẫn sau [blue]http://dantri.com.vn/cong-nghe/Khoi-phuc-he-thong-bang-System-Restore-trong-Windows-I/2008/1/214054.vip[/blue]