Xin cho tôi biết cách lưu lại giao diện của 1trang wep!

Xin cho tôi biết cách lưu lại giao diện của 1trang wep gồm cả hình ảnh lẫn văn bản vào máy tính của mình? Tôi dùng CtrlA ..CtrlC..CtrlV ..Vào file wood mà không được vậy? Xin chỉ giúp.Cám ơn vô cùng.
xavanly
Trả lời 16 năm trước
Mở web lên trang muốn lưu. Rồi vào file\save as\ chọn nơi lưu \ save Ok thế đó! Chúc thành công[;;)][;;)][;;)][;;)][;)]
Minh
Trả lời 16 năm trước
Tôi đã thử rui mà máy hiện lên toàn chữ lung tung ko ah,ko có hình ảnh!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã làm save page ass nhưng không hoàn chỉnh trang ư , đó là chế độ đặt trang không đúng nên đặt trang khi lưu là web page complete thì nó lưu lại tất . ngoài ra nếu muốn nhanh bạn có thể dùng phần mềm chụp ảnh trang đó nhưng chỉ là dạng ảnh thôi