Tại sao Bích Ngọc, lam ngọc... khó kiếm quá vậy?

Bình thường mình hay đi phó bản 1 ngày 2 3 lần mà kiếm mấy cái ngọc này khó quá, cả ngày chắc đc 1 2 cục là cao. Có cách nào kiếm dễ hơn ko ta? Nghe nói có cả auto Phó bản thì phải..

đặng lôi
Trả lời 12 năm trước

có auto đó bạn , ngoài ra bạn đi dã ngoại thi thoảng cũng được

Lê huy Bình
Trả lời 12 năm trước

Cái này phải đi auto liên tục thôi. Nên nạp vàng để đi cho nhiều lượt bạn ạ.

đặng lôi
Trả lời 12 năm trước

Game này mà ko nạp thẻ thì chỉ có nước húp cháo. Còn ko thì phải cày cực trâu thì mới đủ leo top (tầm 10 clone và chơi như điên :)))

thiều quang đức
Trả lời 12 năm trước

Thế ko có tiền là ko giàu đc à mấy bác?

Lê huy Bình
Trả lời 12 năm trước

Chắc vậy thôi bạn ạ :))

đặng lôi
Trả lời 12 năm trước

Thực ra thì như mình đây làm 5 cái clone dùng di thành phù buff xung quanh nên chiến khá ngon. Vẫn vào đc top 50 :D

nguyễn anh dũng
Trả lời 12 năm trước

mấy cục ngọc này cũng random mà. Để có thì tốt nhất cày nhiều. Auto cũng là 1 cách.