Tại sao tôi mở add and remove trong control panel lại không được?

tại sao tôi mở add and remove trong control panel lại không được? anh chị cho tôi hỏi cách khắc phục?cảm ơn>>

le minh nghia
Trả lời 12 năm trước

Ban vào start-setting-control panel

Thiều Quang Vinh
Trả lời 12 năm trước

start-->setting-->control panel-->add and remove

http://sms84.com/adv/306.html

Phan Hiệp
Trả lời 12 năm trước

bạn Restart máy rồi thực hiện lại thao tac, chúc bạn thanh công

Databook
Trả lời 12 năm trước

Bạn kiểm tra xem máy bạn có quyền administrator không? ban jtrang làm việc trong quyền nào, nếu là quyền user thì không open được là bình thường thôi. Bạn cần vào amin để chỉnh sửa. Nếu đang trong quyền amin mà có lỗi đó thì máy bạn bị virus ngự trị rồi, nên được làm lại, chú ý sao lưu trước khi làm lại máy vì có thể lỗi này do phần cứng của bạn.